image
ก่อตั้งด้วยรักและความปรารถนาดี
ส่งมอบความรักสู่ทั่วโลกตั้งแต่ปี 1998

แบรนด์ "ฮิวแมนทัช" เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของกลุ่มนักออกแบบชาวไทยผู้เชื่อในพลังของความคิดสร้างสรรค์ และมีความตั้งใจจริงที่จะผลิตสินค้าไลฟสไตล์ที่มอบคุณค่าและส่งเสริมชีวิตและสังคมให้ดีขึ้น จากจุดเริ่มต้นในปี 1998 โดยมีผลงานชิ้นเอกที่เป็นที่รู้จักอันดับแรกๆในชื่อ "Think Glass Set of 5" ซึ่งเป็นเซ็ตแก้วน้ำดื่ม 5 ใบพิมพ์เรื่องราวแง่คิดให้ดื่มด่ำสร้างคุณค่าทางจิตใจทุกครั้งที่หยิบขึ้นดื่ม รวมทั้งคอลเลคชั่นสำหรับคู่รัก “Sharing The Dreams” และ “Boy Meets Girl” ภายใต้แนวคิดเพื่อให้คู่รักแบ่งปันความฝันด้วยผลิตภัณฑ์ที่คู่รักทั้งสองสามารถใช้ไปด้วยกันได้ในทุกๆวันที่มีกันและกัน" ในปัจจุบันสินค้าภายใต้คอนเซปคู่รักนี้ได้มียอดจำหน่ายสูงกว่า 500,000 เซ็ตทั่วโลก

ปัจจุบัน ฮิวแมนทัชเป็นที่รู้จักในฐานะแบรนด์ของขวัญของตกแต่งบ้านสายครีเอทีฟ วันนี้ เรามีคลังลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญาหลายร้อยดีไซน์ที่จดทะเบียนทั้งในไทยและต่างประเทศ และเป็นที่รู้จักในระดับสากลในฐานะบริษัทออกแบบ ผลิตและจำหน่ายสินค้าไลฟสไตล์ที่ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ของขวัญแทนใจ แทนคำสัญญาระหว่างคน 2 คน และทำหน้าที่สื่อกลางความรัก ความรู้สึกดีๆ ที่ผู้คนมีให้ต่อกัน เพื่อให้ทุกคนได้บอกรักกันและกันได้ทุก ๆ วัน อันเป็นความตั้งใจของเราไม่เปลี่ยนแปลงนับตั้งแต่วันแรกที่ฮิวแมนทัชก่อตั้งขึ้น
คอลเล็คชั่นของ "ฮิวแมนทัช" ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์
จากสิ่งรอบตัวที่เกิดในชีวิตประจำวัน มุมมองชีวิต
และตอบสนองไลฟสไตล์ที่แท้จริงของวิถีชีวิตในปัจจุบัน

ในแต่ละคอลเลคชั่น ฮิวแมนทัชมีแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณท์และเนื้อหาของงาน (content) ที่เราต้องการสื่อออกไป คือต้องเป็นความรู้สึกที่แท้จริงของมนุษย์ มีความเป็นสากล เป็นสิ่งที่เป็นจริงของชีวิต ตอบโจทย์ยุคปัจจุบัน และมีความดีงามสร้างสรรค์ ส่งมอบคุณค่าที่ดีแก่ผู้ที่ได้รับผลงานสินค้า เริ่มตั้งแต่คอนเซปต์ของงาน การออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณท์ วัตถุดิบ เทคโนโลยีในการผลิต ซึ่งฮิวแมนทัชให้ความสำคัญกับมาตรฐานเพื่อความปลอดภัยและความพึงพอใจของผู้บริโภคในระดับสากล

image
องค์ประกอบสินค้าวัตถุดิบที่เรานำมาผลิตต้องผ่านการรับรองตามมาตรฐานคุ้มครองผู้บริโภคของนานาชาติ และต้องมาจากแหล่งผลิตที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม มีขบวนการผลิตที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ มีการใช้แรงงานและการจัดซื้อจัดจ้างที่เป็นธรรม เพราะ ฮิวแมนทัช ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลรักษาทรัพยากรโลกและสิ่งแวดล้อม และถือเป็นหน้าที่ของเราที่จะร่วมสร้างสังคมและชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น
image
คอลเล็คชั่นต่าง ๆ ของฮิวแมนทัชยังคงถูกสร้างสรรค์ออกมาอย่างขมักเขม้น ภายใต้ความเชื่อที่ว่า สินค้าของเราจะต้องมีความร่วมสมัย สามารถนำมาใช้งานตอบสนองไลฟสไตล์ประจำวันได้จริง โดยยังคงความสุนทรีย์และให้คุณค่าทางจิตใจ ซึ่งในการทำงานของเราก็ยังได้เพิ่มความท้าทายให้แก่แบรนด์อีกขั้นโดยเพิ่มโจทย์ “จับใจคนทั้งโลก” นั่นคือเราจะต้องสร้างสินค้าที่มีมาตรฐานระดับสากลทั้งแนวคิดและคุณภาพ
และนี่เป็นพันธกิจของเราที่ต้องก้าวทันองค์ความรู้และความสามารถในระดับโลกด้วยแรงกาย แรงใจและศรัทธาจากทีมงานทุกคนเพื่อสร้างสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อสังคมของเรา
Boy Meets Girl by Human Touch
คอลเล็คชั่นสุด cute ที่ให้คุณบอกรักแบบน่ารักได้ทุกวัน

สินค้าในคอลเล็คชั่น Boy Meets Girl ของเราถูกออกแบบเป็นคู่เพื่อทำให้ทุกคู่รักสามารถบอกเล่าเรื่องราวในใจดี ๆ ได้ในแบบฉบับของตัวเอง โดยจะมีทั้งปลอกหมอน เสื้อคู่ เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ซึ่งไม่เพียงเหมาะสำหรับเทศกาลแห่งความรักต่างๆอย่างวันครบรอบแต่งงานหรือวันวาเลนไทนส์ แต่ยังทำให้ทุกวันของคุณกลายเป็นวันแห่งความรัก

เลือกของขวัญชิ้นพิเศษที่เป็นตัวคุณเองในการส่งต่อความรักและความรู้สึกดีๆให้แก่คนพิเศษของคุณได้ที่หน้าร้านออนไลน์แห่งนี้และที่ร้าน Boy Meets Girl by Human Touch ชั้น 3 ศูนย์การค้าเทอร์มิน่อล 21 อโศก

ของขวัญบอกรักที่จับใจทุกคู่รัก
ด้วยยอดขายทั่วโลกกว่า 600,000 คู่
 
Boy Meets Girl by Human Touch
Flagship store: Bangkok รวมของขวัญบอกรักเพื่อให้ทุกวันเป็นวันพิเศษ

ร้านขายของขวัญ 'ฮิวแมนทัช' ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่และเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ทั้งวันธรรมดาและโอกาสพิเศษนั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ของใช้ภายในบ้านและชีวิตประจำวันของเราถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันให้ใช้งานได้ในชีวิตจริง มีรูปแบบที่ร่วมสมัยและต้องสื่อถึงความหมายที่ดี ทำให้สินค้าทุกชิ้นจากร้าน ฮิวแมนทัช เหมาะสำหรับเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคนพิเศษของคุณหรือแม้แต่เป็นของรางวัลให้ตัวคุณเองในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันครบรอบเดทกับหวานใจ ของขวัญแต่งงานของเพื่อนรัก วันแห่งความรัก วันจบการศึกษา ของขวัญสำหรับวันพ่อหรือวันแม่ และทุกๆวันที่คุณอยากบอกรักคนพิเศษของคุณ

คุณสามารถชมคอลเลคชั่นสินค้าที่ออกแบบและผลิตขึ้นมาอย่างปราณีตของเราได้ที่ร้าน ฮิวแมนทัช ชั้น 3 Terminal 21 Shopping Mall กรุงเทพ และแผนกของขวัญในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในฮ่องกง สหรัฐอเมริกา แคนาดา อังกฤษ สวีเดนและฟิลิปปินส์

ฮิวแมนทัช ยังได้เปิดร้านค้า official Online Shop ในช็อปปิ้งเว็ปไซต์ต่างประเทศเช่น Amazon USA, Amazon Japan, Etsy, Pinkoi Taiwan, HardToFind Australia, และในเมืองไทย Lazada Thailand เพื่อทำให้ประสบการณ์ช้อปปิ้งของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น
และเพื่อเป็นการขอบคุณที่คลิกเข้ามาทำความรู้จักเราที่เวปไซต์นี้ ฮิวแมนทัชขอตอบแทนคุณด้วยสิทธิพิเศษในการช็อปปิ้งที่ร้านค้าออนไลน์ของเรา เชิญเลือกชมสินค้าที่เราตั้งใจออกแบบและผลิต เพื่อให้คุณมอบเป็นของขวัญแทนใจให้กับคนสำคัญในวาระพิเศษ ทุกออร์เดอร์เราบริการห่อของขวัญให้ฟรี และบริการส่งทั่วไทยและต่างประเทศ 
กระจายความรักและความปรารถนาดีสู่ทุกหัวใจทั่วโลก
----------
การส่งออกและตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศ

ฮิวแมนทัช ร่วมงานกับคู่ธุรกิจมืออาชีพในต่างประเทศที่มีความเชื่อเช่นเดียวกับเราเพื่อที่จะแน่ใจได้ว่างานสร้างสรรค์ของเราจะถูกส่งต่อถึงมือลูกค้าได้ด้วยหัวใจเดียวกันไม่ว่าจะเป็นในประเทศใดๆ
ปัจจุบัน ผลิตภัณท์ฮิวแมนทัชมีวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย อังกฤษ ฮ่องกง ไต้หวันและฟิลิปปินส์

หากคุณสนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเราแบรนด์ "บอยมีทส์เกิร์ล" และ"ฮิวแมนทัช" ในพันธกิจส่งมอบความรักสู่หัวใจผู้คนในมุมเมืองอื่นของโลก กรุณาติดต่อเราที่ humantouch.shop@gmail.com หรือโทร 099 2188359 (ภาษาไทย) +668 1 754 2288 (ภาษาอังกฤษ) เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับฟังความคิดเห็นและแผนธุรกิจของคุณ
บรรยากาศร้านค้าและจุดขายของเราในต่างประเทศส่วนหนึ่งสามารถรับชมได้ที่หน้าอัลบั้ม ซึ่งเราต้องขอขอบคุณคู่ธุรกิจที่น่ารักของเราเหล่านี้ในการส่งกระจายของขวัญแทนใจ สินค้าคู่รัก สื่อกลางความรักสู่ผู้คนในประเทศของเขาได้อย่างรวดเร็วและราคาคุ้มค่ารายละเอียดร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายของเราในต่างประเทศอยู่ในหน้าติดต่อ และสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นที่เราจัดร่วมกับเหล่าพาร์ทเนอร์ต่างประเทศของเราได้ที่ Blog
Human Touch Design Studio
Conceptualize to Materialize

----------
One Stop Service for your business success

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมและความรับผิดชอบในงานที่ลูกค้าบอกต่อ ทําให้ฮิวแมนทัชได้รับความไว้วางใจให้ร่วมงานกับองค์กรชั้นนําทั้งในไทยและต่างประเทศ 'ฮิวแมนทัช' ดีไซน์ สตูดิโอ ให้บริการธุรกิจสร้างสรรค์หลากหลาย โดยเฉพาะในเรื่องของขวัญพิเศษเพื่อภาพลักษณ์องค์กร (Corporate Gift) โดยจะเน้นเป็นพิเศษในเรื่องของการสร้างคุณค่าและความประทับใจให้แก่ลูกค้าผ่านการดีไซน์คอนเทนต์และสินค้าที่ตอบโจทย์ตรงความต้องการของ
ธุรกิจ และการผลิตที่ประณีต ทีมงานมืออาชีพ และเครือข่ายพันธมิตรโรงงานคุณภาพระดับสากลที่พร้อมจะให้คําปรึกษาทางธุรกิจแก่คุณในทุก ๆ โอกาส เพราะเราเชือว่า 'คุณภาพ ต้องมาเป็นอันดับแรก' ดังนันทั้งงานไอเดีย บริการ และผลิตภัณฑ์ภายใต้การดูแลของเราจึงใส่ใจลงลึกในรายละเอียดเรื่อง คุณภาพและคุณค่าที่ลูกค้าปลายทางจะได้รับก่อนเสมอ
ฮิวแมนทัช ดีไซน์สตูดิโอและผลงานออกแบบในหมวดเฟอร์นิเจอร์และไลต์ติงของเรายังมีโอกาสได้เป็นส่วนหนึงของการตกแต่งภายในของโรงแรมชั้นนําและ สถานที่พักผ่อนส่วนตัวระดับ VIP รวมถึงการที่ผลงาน ของขวัญ
ของใช้ไลฟ์สไตล์ของเราได้เป็นส่วนหนึ่งของฉากภาพยนตร์และซีรี่ฮิตของไทยและเอเชียหลายต่อหลายเรื่อง ทั้งหมดนี้คือกําลังใจและแรงผลักดันให้ฮิวแมนทัชสร้างสรรค์ผลงานที่ดีที่สุดชิ้นต่อไปเพื่อตอบแทนความรู้สึกดี ๆ ที่แฟน ๆ ของแบรนด์มอบให้

รับชมส่วนหนึ่งของงานของเราที่แกลอรี่ออนไลน์ หรือสนใจบริการ Design Service ของเรากรุณาติดต่อเราที่ บริษัทฮิวแมนทัชจำกัด (สำนักงานใหญ่) 310/167 ถนนพัฒนาการ 57 แขวงประเวศ เขตประเวศ กท10250 Tel. 662-7220830 E.humantouch.zwani@gmail.com จันทร์ - ศุกร์ 8.30-18.00