ปีใหม่คือช่วงเวลาบอกความในใจกับคนที่เรารัก

1886 Views  | 

ปีใหม่คือช่วงเวลาบอกความในใจกับคนที่เรารัก

ปีใหม่คือช่วงเวลาบอกความในใจ ... ปี 2020 ที่กำลังจะผ่านพ้นไปนี้ สำหรับหลายคนอาจมีสิ่งใหม่q เหตุการณ์ปัจจุบันทันด่วนเกิดขึ้นมากมายทุกวัน ฮิวแมนทัชขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านและขอใช้โอกาศนี้ขอบคุณแฟนๆ สินค้าทุกท่านที่ติดต่อเข้ามาในช่องทางออนไลน์เนื่องจากเราปิดสาขาที่เทอร์มิน่อล 21 อโศกและพัทยาในช่วงโควิดนี้
หน้าร้านออนไลน์ของเรายังมีโอกาศได้ต้อนรับทุกท่านที่แวะเวียนเข้ามาเลือกผลงานออกแบบของเราไปเป็นของขวัญแทนความในใจ แทนคำพูด แทนความรู้สึกดีๆ ความคิดถึง ความห่วงใยที่มีต่อกัน ทีมงานทุกคนขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ สุขสันต์วันคริสต์มาสและปีใหม่ 2021 ค่ะ
ขอขอบคุณภาพสวยๆ รีวิวอบอุ่นจาก @nonnunnee.ig อีกหนึ่งในความทรงจำดีๆ จากช่วงวาเลนไทน์เมื่อต้นปี 2020 ที่ผ่านมา... ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้อีกครั้งค่ะ

Facebook
https://www.facebook.com/nonnunnee
Instagram
@nonnunnee.ig
#nonnunnee #โน่นนั่นนี่ #BoyMeetGirl
ลิงค์รีวิวฉบับเต็ม คลิกที่นี่

โน่น นั่น นี่
28 กุมภาพันธ์ ·
#ส่งต่อทุกความรู้สึกด้วยของขวัญชิ้นพิเศษ
เพราะนอกจากวันวาเลนไทน์ ก็ยังมีโอกาสดีๆอีกมากมายที่เราจะส่งมอบความรู้สึกดีๆให้กันนะ ทั้งวันครบรอบ วันเกิด วัน(เกิด)อยากจะหวาน หรือ จะหาเป็นของขวัญวันแต่งงานให้เพื่อนๆ ...
"Boy Meets Girl by Human Touch" แบรนด์ของขวัญ สำหรับคนหัวใจกุ๊กกิ๊ก ที่มีตั้งแต่ เสื้อคู่ แก้วคู่ ปลอกหมอนคู่ สารพัดงานคู่ๆ ... ที่นี่มีลายให้เลือกเยอะ จะโอกาสไหน เทศกาลไหน ก็มีลายที่เหมาะสมแน่นอน ... อ่อ ถ้าใครขี้อาย เราว่าเลือกส่งของขวัญแบบนี้ก็แทนความในใจนะ ไม่ต้องพูดเอง เดี้ยวเขิล อิอิ
ใครสนใจอยากจะสั่งไปเซอร์ไพรส์ใครก็ง่ายดี ไปเลือกช้อปออนไลน์ ได้เลยที่ https://www.humantouch.co.th