News and Articles

เราอาจจะไม่ใช่ปลอกหมอนที่พิเศษที่สุดแต่อย่างใด เป็นเพียงปลอกหมอนที่อยู่กับคุณตอนคุณตื่นนอนกลางดึกเพราะเสียงกรน ... ปลอกหมอน ... ที่คุณใช้ซับน้ำตาตอนเหงา,ตอนไม่เข้าใจกัน ... ปลอกหมอนที่ใช้กอดตอนคิดถึงอีกคนจับใจ ... ใช้กันจากการนอนดิ้นและโดนตีนก่ายกลางดึก ... ใช้ฟาดกันเพราะความหมั่นไส้ ... ใช้ตีคนข้าง ๆ เพื่อให้ตื่นจากละเมอหรือฝันร้าย ... ใช้เป็นของขวัญเพื่อจะบอกอะไรเป็นนัยๆ ตอนแรกพบกัน
... ใช้เพื่อเป็นคำมั่นสัญญา ...
ใช้เพื่อให้นอนฝันดี ภายใต้อ้อมแขนของคนที่เป็นอีกส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ

เราเชื่อว่าช่วงเวลาที่มีค่าที่สุดช่วงหนึ่งของชีวิต คือช่วงเวลาที่คนสองคนได้โคจรมาพบ และดำเนินชีวิตร่วมทางกันไป
เราดีใจที่ได้อยู่ตรงนั้น

และนั่นคือสิ่งที่ปลอกหมอนสุดแสนธรรมดาคู่หนึ่งมีโอกาสได้ทำหน้าที่นี้ตลอดมา
Human Touch "Say I Love You Everyday" Project since 1998

ตัวห่างแต่ใจไม่ห่าง ติดเคอร์ฟิว อยู่คนละบ้านก็สามารถส่งความในใจให้คนรักของเราได้ บริการส่งฟรี!! ปลอกหมอนคู่รักบอยมีส์เกิร์ลและสินค้าทุกชิ้น ทุกออร์เดอร์แบบไม่มีขั้นต่ำด้วยบริการเคอรี่เอ็กซ์เพรส แถมตอนนี้เรามีบริการปักชื่อลงบนปลอกหมอนฟรีด้วยนะ

คำว่า"แก่..."ใครมาพูดให้ได้ยินเนี่ย ทุกคนคงจะสบัดหน้าหนี แต่เราอยากให้คุณลองฟังบทเพลงของหนุ่มคนนี้ที่กำลังจะบอกกับคุณว่าเค้าอยากจะอยู่กับคุณและอยากที่จะ"แก่"ไปกับคุณด้วยนะ ว๊าว

เพื่อนจะสละโสดทั้งทีจะธรรมดาได้งัย~ เพื่อนคุณล่ะ style ลองมาดูกันหน่อย ว่าแต่...คุณเตรียมของขวัญแต่งงานที่พิเศษสุดๆให้กับคู่เจ้าบ่าวเจ้าสาวแล้วหรือยัง

Pre-Order for "All I want for Christmas is you" Surprise your special one with Human Touch's Christmas Collection "All I Want For Christmas Is You". The pillowcase are with embroidery your names or your message free-service. The free offer is only for first 50 online customers this year.

Christmas always comes earlier at Human Touch. We just completed our containers to The New York Port and Los Angeles Port to be ready for U.S.A.Christmas 2019.

มาร่วมกันสร้างสรรค์งานโปรดักส์ดีๆ คอนเทนต์โดนๆ ให้เกิดขึ้นบนโลก บริษัทฮิวแมนทัชจำกัด กำลังเปิดรับทีมงานเพิ่มเติมในตำแหน่งต่อไปนี้

แม้จะตั้งใจอย่างที่สุดแต่ในระหว่างขั้นตอนการผลิตก็ยังมีปลอกหมอนบางชิ้นที่ออกมาไม่สมบูรณ์แบบ ว่าแต่ปลอกหมอนพวกนั้นจะมีชะตากรรมอย่างไรล่ะ?

บริการปักชื่อหรือข้อความที่มีความหมายสำหรับคุณและผู้รับลงบนปลอกหมอนคู่รัก Boy Meets Girl by Human Touch

สำหรับแขกรับเชิญที่ยังคิดไม่ออกว่าของขวัญแต่งงานของคนสนิทของคุณควรจะเป็นอะไรดี.....ก็เข้ามาหาคำตอบกันนะคะ

สืบเนื่องจากโครงการ LOVE IS GIVING 2019 "เติมกำลังใจหอมฟุ้งเป็น 2 เท่า" ระหว่างเดือนเมษายน - มิถุนายน ที่จัดกิจกรรมร่วมกับคุณลูกค้าที่ช๊อปออนไลน์ และที่ร้าน Boy Meets Girl by Human Touch สาขาอโศกและพัทยา

ไขปริศนา! ทำไมหอเอนปิซาอยู่ดีๆ ถึงเอียงได้? เหมือนหัวใจชั้นรึเปล่าอยู่ๆก็เอียงไปหาเธอ จนแทบถล่มลงมาแล้ว

ใครอยากกอดแฟนอย่ามัวแต่เล่นตัว เพราะผลลัพธ์ที่ได้ ไม่ธรรมดานะจะบอกให้ มาดูเหตุผลปังๆ ในการขอกอดแฟนกัน

"รักษ์ด้วยรัก"... ดอกเตอร์แดน บีช แบรดลีย์ มิชชันนารีอเมริกันและประวัติศาตร์การแพทย์แผนปัจจุบันของไทย ขอขอบคุณคุณวินทร์ เลียววาริณ ที่เรียบเรียงเรื่องราวประวัติศาสตร์การแพทย์แผนปัจจุบันของไทย ซึ่งเกิดขึ้นจากหัวใจที่เปี่ยมศรัทธาในคริสตศาสนา ความหวังที่จะนำข่าวประเสริฐมาให้แก่ชาวสยาม และความรักที่มีต่อพระเจ้าและเพื่อนมนุษย์ ของมิชชันนารีอเมริกัน ดอกเตอร์แดน บีช แบรดลีย์

สำหรับคนไกล ที่หัวใจไม่เคยไกลกัน ... คืนนี้เราจะอยู่ด้วยกันในความฝัน ~

A Warmest review from "Chasing Day Dream" by Khun Baam Chayanin Chairat

ฮิวแมนทัชสาขาพัทยาพร้อมต้อนรับจ้า ร้านอยู่ที่ชั้น 2 เทอร์มิน่อล 21 พัทยา จังหวัดชลบุรี สินค้ามีให้เลือกเหมือนที่สาขาอโศก กรุงเทพ เลยนะ

ขอบคุณรีวิวปลอกหมอนยาวบอดี้ Boy Meets Girl จากคุณลูกค้าในเวป www.cosmenet.in.th ค่ะ ทีมงานยิ้มแก้มปริกันทุกคนเลย

COME AND GIVE HOPE TO KIDS LOVE IS GIVING 2019 by Human Touch! For every receipt (shops and online), we will give a bottle of Boy Meets Girl body wash to our beneficiary.

H.O.W. Cafe & Working Space บูทีคแคนทีน ณชั้น 1 สตูดิโอออกแบบฮิวแมนทัช พิกัดถนนพัฒนาการซอย 58 กำลังเปิดรับทีมงานรุ่นใหม่ที่มีความสามารถมาปลดปล่อยพลังและความคิดสร้างสรรค์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในตำแหน่ง Barista/Office coordinator

รักแท้ย่อมไม่ยอมแพ้อุปสรรค ปลอกหมอนยาวคู่รัก Boy Meets Girl ลาย Love Will Find A Way ขอเป็นกำลังใจให้ทุกหัวใจที่มีความรักและกำลังเดินทางไปสู่จุดหมายแห่งฝันสีชมพูที่คุณมีร่วมกัน

ด้วยความหมายที่งดงามรวมทั้งเสียงแซกโซโฟนสุดหวานของเพลง When We Make A Home โดย Sadao Watanabe ศิลปินเอเชียระดับโลก  (เป็นหนึ่งในเพลงคุณภาพจากอัลบั้มชื่อ Good Time For Love ผลงานปี 1986)

HUMAN TOUCH: the name of design firm and owner of brand “Boy Meets Girl” a humbly innovative and cute gift product. With more than ten years of experience in the industry we have established our name locally and internationally with our strong professional design DNA. This year 2019 our mission is to emphasis our stand ground as well as expanding to new market territory, strengthen brand awareness and driving sales domestic and overseas, both online and offline possibilities. We work hard and we believe in what we do. And we want to work with the right people to create a great team. We are building a passionate team of people in fun, supportive, energetic and exciting work environment. We encourage teamwork, growth and healthy competition all at the same time.

วันนี้พี่จิพาไปทัวร์ร้าน Boy Meets Girl by Human Touch ร้านของกุ๊กกิ๊กน่ารักสไตล์ แอนนิมอล เอ๋ย มินิมอล.. 

สิ่งเล็กๆ สุด Cute ที่เป็นพยานของหัวใจ 2 ดวงว่าต่อไปนี้จะใช้ชีวิตร่วมกันตลอดไป

Say I Love You Everyday since 1998 20th Year Anniversary Boy Meets Girl project

泰国设计师给所有情侣们设计出有爱的火花! Human Touch(人类接触)是一个泰国设计师的品牌,有爱的情侣花纹设计受到全球消费者的喜爱。

เหนื่อยของเราไม่เท่ากัน